OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Hyundai Sonata bán chạy nhất Hàn Quốc 11 tháng đầu năm 2015

Leave a comment

Hyundai Sonata chính là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Hàn Quốc trong 11 tháng đầu năm 2015 với tổng cộng 95.760 chiếc xe được bán ra. Đã có tổng cộng 95.760 chiếc Hyundai Sonata được bán tại thị trường Hàn Quốc tính từ tháng 1 đến hết tháng 11.

Theo số liệu từ Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Hàn Quốc (KAMA), Hyundai Sonata 2.0 at vừa kết thúc năm bằng danh hiệu Xe bán chạy nhất tại Hàn Quốc trong năm 2015 với tổng doanh số 95.760 đơn vị. Như vậy, Sonata tiếp tục giữ vững ngôi vương từ năm 2014 và là lần thứ 13 nhận được danh hiệu này.

Hyundai_Sonata_ban_chay_1

Hyundai Sonata.

Một trong những lý do dẫn đến sự thành công của Hyundai Sonata là sự đa dạng về biến thể, bởi khách hàng có đến 7 sự lựa chọn. Trong năm qua, Hyundai đã bổ sung thêm 4 biến thể, bao gồm Turbo, Hybrid, Plug-in Hybrid và Diesel.

Trong đó, biến thể động cơ xăng là một trong những thay đổi lớn nhất so với Huyndai Sonata 2014. Nó sử dụng động cơ 1,6 lít T-GDI, cho công suất tối đa 180 mã lực và mô-men xoắn cực đại 265 Nm. Kết hợp hộp số 7 cấp DCT, cho khả năng tiêu thụ 13,4 km/l.

2015 còn là năm rất thành công của thương hiệu Huyndai khi họ đã bán được tổng cộng 91.327 xe tải Hyundai Porter và 86.968 xe Hyundai Avante (còn gọi là Hyundai Elantra) tại quê nhà.

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s