OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Những mẫu xe SUV cỡ nhỏ bán tại Việt Nam

Leave a comment

Sự thành công của EcoSport đến từ những ưu điểm về kiểu dáng thiết kế, các trang bị tiện nghi, giá bán và hơn hết là việc đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng về những chiếc xe này giúp tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân. Những mẫu xe SUV cỡ nhỏ sắp bán tại Việt Nam gồm:

Mazda CX-3

Tiếp nối thành công từ những dòng sản phẩm mới của Mazda theo ngôn ngữ KODO, khi được phân phối tại Việt Nam, CX-3 hoàn toàn có thể tạo được sức thu hút với người tiêu dùng như những gì mà Mazda 3 hay CX-5 đã đạt được. Mazda CX-3 sẽ đãTrường Hải ô tô giới thiệu đến người tiêu dùng tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 diễn ra vào đầu tháng 10/2016 với mục đích thăm dò ý kiến khách hàng trước khi chính thức bán ra thị trường.

Honda HR-V

Dòng xe SUV cỡ nhỏ của hãng xe Honda rất có thể sẽ được bán ra tại Việt Nam vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2017. Đây là dòng xe rất được người tiêu dùng quan tâm nhờ sở hữu thiết kế thể thao, hiện đại cùng những phẩm chất vốn có của thương hiệu Honda về sự bền bỉ, tính tiện dụng và khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu. Khi bán ra tại Việt Nam, HR-V sẽ có giá bán cao hơn đáng kể so với EcoSport.

Chevrolet Trax

Chevrolet Trax sẽ là dòng xe được bán ra tại Việt Nam sớm nhất so với 2 cái tên trên. Người đồng hương của Ford EcoSport sẽ chính thức được Chevrolet Việt Nam giới thiệu đến người tiêu dùng tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016 và sẽ bán ra thị trường ngay sau đó. Hi vọng mẫu SUV cỡ nhỏ hoàn toàn mới này sẽ tiếp tục ”kế thừa truyền thống” giá bán mềm của thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam.

Như vậy, Mazda CX-3, Honda HR-V, Chevrolet Trax là những mẫu SUV cỡ nhỏ được bán ra tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh với Ford EcoSport, Suzuki Vitara…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s