OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Những mẫu xe nên mua cho người dân thành thị

Leave a comment

Len lỏi trên những con phố đông đúc trong các đô thị lớn đòi hỏi bạn phải có một chiếc xe linh hoạt. Bên cạnh tính linh hoạt, một chiếc xe phù hợp với đô thị cần mang đến tầm nhìn tốt cho người lái để dễ quan sát thấy người đi bộ cũng như các chướng ngại vật khác. Đồng thời kích thước nhỏ gọn để vừa với những bãi đỗ trong thành phố cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn mua xe đô thị.

Hơn nữa, trước thực trạng giao thông quá tải tại các thành phố như hiện nay, thì việc lựa chọn chiếc xe phù hợp không phải dễ dàng. Chưa kể những chiếc xe này lại rất đa dạng về chủng loại, có thể là một chiếc xe hybrid, một chiếc xe thể thao, một mẫu hatchback hay thậm chí là một chiếc xe hơi của Đức.

Ngoài ra, những chiếc xe điện cũng là một sự lựa chọn đáng giá cho các khách hàng. Những chiếc xe trong danh sách do Autobytel bình chọn tuy nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo không gian ca-bin rộng rãi cũng như khoang chứa đồ thoải mái. Trong danh sách những mẫu xe tốt nhất để di chuyển trong thành phố có sự góp mặt của nhiều mẫu xe đang “nổi như cồn” tại thị trường Việt Nam như:

Chevrolet Spark 2017

Mitsubishi Mirage 2017

Smart fortwo 2017

Fiat 500 Abarth 2017

MINI Hardtop 2017

Nissan LEAF 2017

BMW i3 2017

Toyota Prius C 2017

Chevrolet Bolt 2017

Toyota Prius 2017

Nhằm giúp những người sống tại khu vực thành thị chọn phương tiện đi lại phù hợp, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 mẫu xe đô thị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s