OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

McLaren 650S Spider của đại gia Minh “Nhựa” xuất hiện trên phố

Leave a comment

Mẫu siêu xe phong cách thể thao McLaren 650S Spider của đại gia Minh nhựa xuất hiện trên phố đầy ấn tượng.

Siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Minh “Nhựa” đóng mở/mui là cảnh tượng mà không phải ai cũng có thể chứng kiến hàng ngày.

 sieu-xe-cua-dai-gia-minh-nhua

Về nước vào cuối năm 2015, siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay thường gọi là Minh “Nhựa” giờ đây đã rất nổi tiếng. Không chỉ là chiếc duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại, chiếc McLaren 650S Spider còn là siêu xe mới nhất góp mặt trong gara cả trăm tỷ Đồng của đại gia Minh “Nhựa”.

Tuy nhiên, từ trước đến nay, hiếm ai có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc siêu xe mui trần của McLaren đóng/mở mui ngoài đời thật. Do đó, đoạn video mới xuất hiện trên mạng, ghi lại cảnh siêu xe McLaren 650S Spider đóng/mở mui tại Sài Gòn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo thông số của nhà sản xuất, siêu xe McLaren 650S Spider có khả năng đóng/mở mui trong 30 giây. Đặc biệt, McLaren 650S Spider còn có thể đóng mở mui ngay cả khi đang chạy ở tốc độ 30 km/h. Điều này hoàn toàn khác với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador Roadster duy nhất tại Việt Nam với mui cứng phải đóng/mở bằng tay rất… thủ công.

Như đã biết, ngoài McLaren 650S Spider màu cam, đại gia Minh “Nhựa” còn sở hữu nhiều siêu phẩm khác như “ông hoàng tốc độ” Bugatti Veyron và “siêu bò” Lamborghini Murcielago LP670-4 SV màu đen nhám. Tương tự McLaren 650S Spider, Bugatti Veyron và Lamborghini Murcielago LP670-4 SV đều là hàng độc tại Việt Nam

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s