OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Wave Alpha 2004 giá 50 triệu

Leave a comment

Chuẩn bị đầu tư mua vài còn Wave mới dắt bộ về nhà trùm mền. 20 năm nữa mang đấu giá cho con nó hưởng

honda2

Chiếc Honda Wave Alpha đời 2004 màu đỏ hàng độc thuộc sở hữu của anh Lưu Chính Trung, một người có thú sưu tầm xe ở TP HCM. Theo chia sẻ của anh, chủ nhân cũ của chiếc xe là một Việt kiều. Anh này sau khi mua xe thì chuyển qua nước ngoài sinh sống. Do đó, chiếc xe vận hành rất ít và trùm mền cho đến hiện nay.

Sau 12 năm, xe vẫn giữ được nước sơn và tem zin. Các con ốc còn nguyên vẹn. Cặp vành nan hoa trước sau, hệ thống giảm xóc, càng xe, ống xả, lốc máy hay các miếng lót cao su vẫn còn như mới.Trên bảng đồng hồ, tổng quãng đường đã đi của chiếc xe này mới là 1.238 km. Hộp số là loại 4 số tròn.
Honda Wave Alpha sản xuất ở Việt Nam ra mắt lần đầu tiên vào năm 2002. Trải qua gần 15 năm phát triển, mẫu xe này chủ yếu được cải tiến nhẹ về kiểu dáng, màu sắc và họa tiết tem. Động cơ vẫn giữ nguyên dung tích 97cc.Theo anh Trung, giá trị bán lại của chiếc Honda Wave Alpha này hiện vào khoảng 50 triệu đồng. Người mua xe thường là những người hoài cổ, muốn tìm về ký ức ngày xưa.

Trong năm 2015, Wave Alpha phiên bản mới là một trong những mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Giá bán hiện tại cho chiếc xe số này là gần 17 triệu đồng.

Theo Zing

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s