OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Leave a comment

Thị trường xe tay ga Việt vừa chào đón Honda PCX 125 phiên bản mới với nhiều bổ sung và nâng cấp công nghệ tiện ích.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Công nghệ đột phá với khả năng chống trộm ưu việt thay cho hệ thống khóa thông thường hiện nay. Bên cạnh đó thiết bị điều khiển FOB được thiết kế sang trọng, tích hợp nhiều tính năng cao cấp cho người sử dụng.

Honda SMART Key có khả năng chống trộm tối ưu khi không sử dụng chìa khóa truyền thống. Hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) của Hệ thống khóa thông minh và xe. Do đó các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép hoàn toàn được ngăn chặn, giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Hệ thống này còn tích hợp ba tính năng ưu việt bao gồm chức năng mở/tắt xe từ xa, hệ thống xác định vị trí xe thông minh và hệ thống báo động chống trộm mang lại sự tiện lợi vượt trội và trải nghiệm giống như sử dụng cho ôtô.

Bên cạnh đó, ổ khóa & chìa khóa thông thường được thay thế hoàn toàn bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED cao cấp bao quanh và thiết bị điều khiển FOB nhỏ gọn, tinh tế.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Ngoài sự đổi mới về công nghệ, Honda Việt Nam còn đổi mới về diện mạo nhằm đa dạng phong cách và lựa chọn hơn cho khách hàng khi bổ sung vào bộ sưu tập màu sắc lần này là hai màu đậm vẻ nam tính là xanh lam và xanh lục.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Xe Honda PCX 125 này cũng được áp dụng chế độ bảo hành mới 3 năm hoặc 30.000 km tương tự như Air Blade mới.

Những thay đổi này được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo nên “điểm nhấn” đầy thú vị và độc đáo cho người dùng trong phân khúc xe tay ga cỡ lớn của thị trường Việt Nam.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 15.9.2010, được coi là mẫu xe “toàn cầu” khi mang thiết kế phù hợp với cả vóc dáng cao lớn của người châu Âu và vóc dáng thấp bé của người châu Á.

Dòng xe chiến lược toàn cầu này ngay khi về Việt Nam đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng ưa thích kiểu dáng sang trọng nhưng vẫn gần gũi và tiện ích.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Xe PCX 125 là sự phá cách đầy mạnh mẽ trong diện mạo nhưng vẫn đảm bảo được sự cân bằng trong khả năng vận hành, nhằm đem đến sự thoải mái cao nhất cho người dùng.

Với những điểm mạnh vốn có đó, kể từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2010, PCX 125 đã trở thành mẫu xe cá tính dành cho nam giới được ưu chuộng nhất của Honda Việt Nam.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Tỏa sáng cùng bộ phụ kiện chính hãng

Đặc biệt, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng và khẳng định đẳng cấp cũng như sự cá tính của mẫu xe hơn, Honda Việt Nam cũng sẽ giới thiệu bộ phụ kiện PCX 125 chính hãng đến từ Honda x Endurance bao gồm 17 loại phụ kiện, mang những nét trang trí đặc trưng đầy nổi bật.

Những “mảnh ghép” này được kỳ vọng sẽ nâng tầm phong cách của người dùng và tạo nên sự hoàn hảo trong trải nghiệm cầm lái mẫu xe cá tính này.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Xe Honda PCX 125 mới được giới thiệu với 02 phiên bản: Tiêu chuẩn và Cao cấp với giá lần lượt là 51,99 triệu đồng và 55,49 triệu đồng.

Xe Honda PCX 125 chính thức ra mắt

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s