OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Chevrolet Spark RS mới chính thức trình làng tại SEMA

Leave a comment

Chevrolet Spark RS, mẫu xe hatchback cỡ nhỏ được Chevrolet chính thức trình làng tại tại triển lãm ô tô và công nghiệp phụ trợ SEMA hứa hẹn sẽ làm nên thành công trong thời gian tới.

Được kế thừa từ chiếc Deawoo Matiz, Chevrolet Spark được làm lại hoàn toàn mới. Qua bước nhào nặn của Chevrolet, Spark Van trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Mẫu hatchback cỡ nhỏ dành cho đô thị được sản xuất bởi GM Hàn Quốc hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo người yêu xe.

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-1

Chevrolet Spark Van 2012 được trang bị gói RS đã làm ngoại thất trên chiếc xe này biến đổi hoàn toàn, nổi bật với bộ bodykit bằng sợ carbon sang trọng mà tinh tế, gầm xe rộng và thấp hơn so với bản tiêu chuẩn, xe trang bị bộ mâm hợp kim 17 inch được lấy cảm hứng từ mẫu Corvette, bên cạnh đó xe còn được trang bị hệ thống treo hạ thấp. Ngoài ra, thiết kế cabin xe được đơn giản hơn nhằm mang lại không gian sử dụng cho người dùng được không gian tốt nhất.

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-2

Giám đốc thiết kế toàn cầu của Chevrolet Todd Parker cho biết: “Mỗi chiếc xe của Chevrolet đều có DNA của Corvette và mẫu concept Chevrolet Spark Lite Van RS, cho thấy mẫu xe nhỏ nhất cũng có thể cung cấp một loạt tùy chọn cá nhân. Chiếc xe sẽ tiếp nối truyền thống RS nhưng diễn giải theo một cách hoàn toàn mới”.

chevrolet-spark-rs-ra-mat-sema-3

Hiện tại, Chevrolet vẫn chưa tiết lộ thông tin gì về việc trang bị nâng cấp động cơ trên mẫu Spark RS này, nhưng chắc chắc phiên bản này sẽ có công suất mạnh mẽ hơn động cơ 1.4 Lít với 98 mã lực thông thường. Tất cả những thông tin chi tiết sẽ được công bố tại SEMA 2015 vào tháng 11 tới.

Theo Tintuc24

 

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s