OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Thông tin về lỗi check-engine trên xe Mazda 3

Thông tin về lỗi check-engine trên xe Mazda 3

Leave a comment

Thông tin chính thức về lỗi đèn báo check-engine trên xe Mazda 3 2015 vừa được Bộ Công thương công bố tới người tiêu dùng.

Thông tin về lỗi check-engine trên xe Mazda 3

Sau một thời gian nhận được những thông tin khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến đèn báo lỗi động cơ trên dòng xe Mazda 3 2015 động cơ 1.5L, Cục Quản lý cạnh tranh đã có thông tin chính thức về vấn đề này.

Theo đó, lỗi trên ban đầu được nhận định là do “kim phun bị tắc nghẽn do muội than dẫn đến hoà khí bị nghèo và đèn báo lỗi bật sáng”.

Trong thời gian chờ đợi có kết luận chính thức giữa các bên liên quan, công ty Thaco sẽ hỗ trợ miễn phí dịch vụ vệ sinh kim phun bằng dung dịch làm sạch (Deposit Cleaner) do Tập đoàn Mazda Nhật Bản cung cấp đối với tất cả các xe Mazda 3 gặp hiện tượng nêu trên tại các Trạm dịch vụ uỷ quyền của Mazda Việt Nam.

Thông tin về lỗi check-engine trên xe Mazda 3

Đồng thời, trong thời gian này, Thaco đang thực hiện việc thay thế các phụ tùng thuộc hệ thống nhiên liệu (trong đó có kim phun) đối với các sản phẩm có hiện tượng đèn báo lỗi động cơ.

Vì thế, những khách hàng đang là chủ sở hữu của dòng xe Mazda 3 2015 động cơ 1.5L nên chủ động liên hệ với Thaco và các trạm dịch vụ ủy quyền của Mazda để yêu cầu được sửa chữa và thay thế phụ tùng, cũng như vệ sinh kim phun nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng xe.

Thông tin về lỗi check-engine trên xe Mazda 3

Xe Mazda 3 1.5L sedan; 1.5L hatchback và 2.0L sedan là ba phiên bản mới được Thaco lắp ráp tại Việt Nam.

Ra mắt vào cuối năm trước và giá bán hiện tại của xe Mazda 3 1.5L sedan và 1.5L Hatchback có giá bán lần lượt là 728 và 748 triệu đồng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s