OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Lựa chọn xe hatchback Mazda 3 hay Ford Focus

Leave a comment

Mazda 3Ford Focus là 2 mẫu xe hatchback trong tầm giá 700 triệu đồng đang được nhiều người dùng lựa chọn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Đa phần người dùng là phụ nữ sẽ thích Mazda ngay khi ngồi vào xe, còn nếu là nam giới thích hầm hố sẽ thích dòng Ford vì đầm xe chắc nặng, mặt taplo nhìn đúng phong cách Mỹ.

Mặt taplo của Mazda 3 2015 gần như chẳng có gì, rất giản đơn, nhưng đầy đủ tính năng cần thiết với một người biết thưởng thức sự tinh tế. Màn hình cảm ứng camera lùi, lẫy gẩy số trên vôlăng ngay cả khi đang chạy chế độ D, không gian thoáng và rất thoải mái cho người lái

xe-mazda-3-hay-ford-focus-1

Mẫu Ford Focus 2014 Trend 1.6L hiện có giá bán 729 triệu đồng, với công suất 125 mã lực, momen xoắn cực đại 140 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

Ngoài ra, Ford Focus mạnh về kết cấu khung, gầm trong khi Mazda mạnh về động cơ ổn định, tiết kiệm, bền bỉ do đó có thời điểm 2 hãng hợp tác để tận dụng những thế mạnh của nhau và hiện nay 2 hãng đã ngừng quan hệ hợp tác này. Mazda 3 2015 và xe Ford Focus 2014 về cơ bản đều tốt nhưng mỗi xe có thế mạnh riêng như đã đề cập bên trên. Riêng ở Việt Nam, Mazda có ưu điểm giữ giá hơn Ford nhiều do bền, tiết kiệm, ổn định hơn.

xe-mazda-3-hay-ford-focus-2

Mẫu Mazda 3 2015 hatchback 1.5L có giá 748 triệu đồng, với công suất 112 mã lực và momen xoắn cực đại 144 Nm, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

“Không chỉ mình mà cả chồng, chúng tôi chúng tôi đều thực sự thích các mẫu xe 5 cửa (hatchback) bởi nó khá phù hợp với gia đình 4 người; không gian đủ rộng, đáp ứng được cả nhu cầu di chuyển hàng ngày cũng như đi du lịch… ” – Bạn đọc Minh Anh (Hà Nội) chia sẻ.

Tuy nhiên, với khả năng tài chính hiện nay, xe Ford Focus 2015 phiên bản Trend 5 cửa và mẫu Mazda 3 hatchback (5 cửa) hiện đang là lựa chọn tốt nhất và thực sự khó khăn trong việc đưa ra quyết định cuối cùng.

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s