OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Sắp có Toyota Innova 2016 phiên bản nâng cấp

Leave a comment

Hãng Toyota đang bắt tay vào phát triển phiên bản nâng cấp mới cho mẫu xe Toyota Innova 2016 mặc dù mẫu xe đình đám này mới chỉ được trình làng được vài ngày.

Mặc dù Toyota Innova 2016 mới ra mắt cách đây chỉ một tuần, nhưng Toyota đã bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp cho mẫu MPV phổ dụng này.

Tại Indonesia, Toyota Innova 2016 có tổng cộng 12 biến thể vói 3 phiên bản Toyota Innova G, V và Q. Tất cả các phiên bản của Innova 2016 đều trang bị 3 túi khí (2 túi khí trước và túi khí bảo vệ đầu gối người lái) tiêu chuẩn, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD. Bản đầu bảng Q có 7 túi khí, kiểm soát ổn định xe VSC, hỗ trợ leo dốc HSA và cân bằng điện tử ESP.

Chia sẻ với tờ Otomotif Kompass, ông Yui Hastoro –  giám đốc kỹ thuật và kế hoạch dự án của Toyota Indonesia cho biết thiết kế của Innova 2016 đã được hoàn thành cách đây 4 năm (năm 2011). Các kỹ sư của Toyota đã dành 4 năm ohats triển sản phẩm cũng như gia đình động cơ diesel GD mới.

Toyota-innova_2016-nang-cap

Toyota Innova 2016.

Bên cạnh đó, ông Hastoro còn tiết lộ đội ngũ của ông đã bắt đầu nghĩ về Toyota Innova 2016 bản nâng cấp. Các sản phẩm cải tiến của Toyota thường có mặt sau 3-4 năm kể từ thời điểm trình làng.

Toyota đã giới thiệu Innova thế hệ thứ 2 tại Indonesia vào ngày 23/11 vừa qua, gần 11 năm sau sự xuất hiện của thế hệ đầu tiên. Dựa trên hệ khung gầm mới, Innova 2016 sử dụng động cơ diesel GD 2.4L và xăng 2.0L VVT-I như bản tiền nhiệm Innova 2015 ở đất nước vạn đảo. Cả hai đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Theo Autodaily

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s