OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Hình ảnh thực tế đầu tiên của Mercedes-Benz S-Class 2017

Leave a comment

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class 2017 đang rất được chú ý hiện nay. Các tay săn ảnh đã lần đầu tiên “tóm” được xe sang Mercedes-Benz S-Class 2017 trên đường thử với thiết kế thay đổi đôi chút từ trong ra ngoài.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-1

Mẫu sedan hạng sang cỡ lớn Mercedes-Benz S-Class thế hệ hiện tại đã lần đầu tiên được giới thiệu vào giữa năm 2013. Tính đến nay, Mercedes-Benz S-Class thế hệ hiện tại đã có mặt trên thị trường khoảng 2 năm.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-2

Do đó, chẳng có gì lạ khi hãng Mercedes-Benz bắt đầu phát triển phiên bản nâng cấp của dòng S-Class. Những hình ảnh đầu tiên trên đường thử của Mercedes-Benz S-Class 2017 đã chứng minh điều này.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-3

Vì ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển nên Mercedes-Benz S-Class 2017 trên đường thử không khác biệt quá nhiều so với phiên bản hiện tại. Cụ thể, xe được trang bị đèn pha mới với 3 dải đèn LED. Ngoài ra, trong cụm đèn pha còn có 3 đèn dạng chấm tròn nằm dọc. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt và cản va trước cải tiến.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-4

Thay đổi lớn nhất của Mercedes-Benz S-Class 2017 có lẽ nằm ở bên trong xe. Hãng Mercedes-Benz đã trang bị vô lăng 3 chấu truyền thống hơn cho S-Class phiên bản nâng cấp. Tiếp đến là 2 màn hình của cụm đồng hồ và hệ thống thông tin giải trí mới.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-5

Các nút bấm giữa hai màn hình như ở Mercedes-Benz S-Class hiện tại đã biến mất. Nhờ đó, Mercedes-Benz S-Class 2017 sở hữu cụm đồng hồ với thiết kế không khung. Dự đoán, Mercedes-Benz S-Class 2017 còn được nâng cấp phần mềm của hệ thống thông tin giải trí và bổ sung các phụ kiện ốp gỗ sang trọng.

hinh-anh-dau-tien-mercedesbenz-sclass-2017-6

Hiện vẫn chưa có thông tin về hệ dẫn động của Mercedes-Benz S-Class 2017. Nhiều khả năng hệ dẫn động của Mercedes-Benz S-Class hiện tại sẽ được bê nguyên sang phiên bản nâng cấp.

Thông tin về thời điểm Mercedes-Benz S-Class 2017 ra mắt hiện vẫn được giữ kín. Dự đoán, Mercedes-Benz S-Class sẽ kịp có mặt trên thị trường dưới dạng phiên bản 2017.

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s