OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Kawasaki Ninja 300 ABS giảm giá sâu đến 27 triệu đồng

Leave a comment

Mẫu xe mô tô phân khối lớn Kawasaki Ninja 300 ABS bất ngờ giảm giá sốc tới 27 triệu đồng nhằm cạnh tranh với đối thủ Yamaha R3.

Một đại lý Kawasaki chính hãng tại Tp. HCM vừa gây bất ngờ khi công bố mức giá 169 triệu đồng cho dòng Ninja 300 ABS, giảm đến 27 triệu so với trước đây.

Nói là bất ngờ bởi chỉ mới hồi tháng 3, thời điểm Kawasaki bước vào Việt Nam thông qua các đại lý chính hãng, giá bán của một chiếc Ninja 300 ABS khá cao, ở mức 196 triệu. Cao hơn đến 27 triệu đồng so với mức giá hiện tại là 169 triệu đồng.

Kawasaki_Ninja-300_ABS-giam-gia-soc-1

Kawasaki Ninja 300 ABS.

Lý giải cho hiện tượng trên, một người trong giới chơi xe nhận định, động thái này chứng tỏ các đại lý Kawasaki muốn cạnh tranh với chiếc R3 của Yamaha có giá bán 150 triệu đồng. Các hãng càng cạnh tranh với nhau thì người dùng càng được lợi. Ở tình huống này, rõ ràng sở hữu một chiếc Kawasaki Ninja 300 ABS không còn là chuyện quá xa vời như trước, thậm chí là có cả phanh ABS mà giá không chênh nhiều.

Tuy nhiên, trái ngược với việc người mua được hưởng lợi, giảm giá lại ảnh hưởng không tốt đến những người đang sử dụng Kawasaki Ninja 300 ABS. Bởi lẽ, khi họ bán lại, giá xe không bao giờ có chuyện bằng hoặc trên 169 triệu đồng.

Không chỉ có Ninja 300 ABS, nhiều dòng xe khác của Kawasaki cũng được đại lý này giảm giá sâu như Z1000 ABS, Z800 ABS, ZX10-R ABS với mức giảm lần lượt là 64 triệu, 48 triệu và 50 triệu đồng.

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s