OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Mitsubishi ra mắt concept xe Mitsubishi EX

Leave a comment

Mitsubishi tung concept của mẫu xe mới với tên gọi Mitsubishi EX dược phát triển dựa trên mẫu Outlander. Mitsubishi vừa công bố sẽ ra mắt một mẫu xe SUV cỡ nhỏ mới vào năm 2017 dành riêng cho thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Trả lời tờ Automotive News tại triển lãm ôtô Tokyo vừa qua, CEO Osamu Masuko của Mitsubishi cho biết: Các sản phẩm trong tương lai sẽ được phát triển dựa trên mẫu Outlander cỡ trung và Outlander Sport.

Mitsubish-iEx-05-1

Mẫu concept Mitsubishi EX concept.

“Outlander đang tăng về kích thước, trong khi Outlander Sport dần nhỏ hơn và chúng tôi sẽ cho ra mắt mẫu SUV mới được định vị giữa 2 mẫu xe trên”.

Mẫu xe mới này – hiện chưa có tên gọi – sẽ được đưa vào sản xuất vào mùa thu năm tới với thị trường chính là Mỹ và châu Âu. Mitsubishi cũng cho biết phiên bản sản xuất sẽ mượn một số thiết kế từ EX Concept vừa xuất hiện tại triển lãm Tokyo. Đối thủ cạnh tranh chính là Kia Sportage và Hyundai Tucson.

Mitsubish-iEx-05-2

“Mỹ là một thị trường lớn và tất nhiên chúng ta sẽ được tiếp tục đầu cơ vào mảnh đất đầy tiềm năng này. Chúng tôi đang chú trọng vào dòng xe SUV. Thị trường xe SUV đang phát triển và hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang tiến triển tốt tại thời điểm này”, CEO của Mitsubishi cho biết thêm.

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s