OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Mazda BT-50 2016 tung ảnh nóng ngoại thất

Mazda BT-50 2016 tung ảnh nóng ngoại thất

Leave a comment

Những hình ảnh đầu tiên về thiết kế ngoại thất của mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Mazda BT-50 2016 vừa được chính thức trình làng.

Không có nhiều thay đổi về thẩm mỹ, xe tạo hình đồ họa đèn pha tối hơn đồng thời tinh chỉnh lưới tản nhiệt, đưa về gần với kiểu tạo hình trên các mẫu xe khác sử dụng ngôn ngữ Kodo của hãng.

Mazda BT-50 2016 tung ảnh nóng ngoại thất

Hãng xe Nhật chưa tiết lộ hình ảnh phía sau cũng như nội thất của xe, nhưng theo Worldcarfans, cũng như phía trước, đuôi xe không thay đổi nhiều.

Đèn hậu nổi bật hơn với kiểu tạo màu đỏ tối cherry. Nội thất sẽ mang tới cảm giác cao cấp hơn, Mazda cũng tích hợp thêm camera lùi cho mẫu bán tải.

Động cơ xe nhiều khả năng là loại 2,2 lít 4 xi-lanh turbodiesel cho công suất 158 mã lực, mô-men xoắn cực đại 385 Nm hoặc mạnh mẽ hơn là loại 3,2 lít công suất 197 mã lực, mô-men xoắn cực đại 470 Nm như trên phiên bản nâng cấp của Ford Ranger hiện nay.

Mazda BT-50 sản xuất tại Thái Lan, sẽ giới thiệu trước tiên tại thị trường Thái Lan và Australia. Mazda BT-50 là đối thủ sừng sỏ của Ford Ranger nhưng hai mẫu bán tải lại phát triển trên cùng một nền tảng.

Tại Việt Nam, Ford Ranger vẫn là ông hoàng của phân khúc bán tải. Sau 6 tháng đầu 2015, Ranger bán 3.392 xe, gấp đôi so với cùng kỳ 2014. Trong khi đó, qua nửa đầu năm, đối thủ Mazda BT-50 về nhì với 1.929 xe tới tay khách hàng.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s