OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Honda City Việt Nam tổ chức buổi giao lưu hoành tráng

Leave a comment

Các hành viên của câu lạc bộ Honda City Việt Nam tổ chức buổi giao lưu gặp mặt với sự tham gia của hơn 50 thành viên.

Ngày 27/09 vừa qua, hơn 50 thành viên đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, thuộc câu lạc bộ Honda City đã có mặt trong buổi “siêu off” đầu tiên với chủ đề “City Club – Hội tụ đam mê”.

Được thành lập từ tháng 2/2015 với 3 thành viên ban đầu, Honda City Club là một câu lạc bộ còn non trẻ về tuổi đời. Nhưng với sự nỗ lực và quyết tâm hết mình, đến nay, sân chơi này quy tụ hơn 350 thành viên đến từ nhiều vùng miền trên Tổ quốc. Với mong muốn gắn kết các thành viên hơn nữa, mới đây (27/9), Honda City Club đã tổ chức thành công buổi “siêu off” đầu tiên với sự tham gia của hơn 50 thành viên. Tại đây, họ đã có dịp chia sẻ kiến thức, các vấn đề sử dụng, cách bảo dưỡng và sửa chữa “xế cưng” của mình.

offline-Honda _City_Club-1

Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Honda City Club đã quy tụ được hơn 350 thành viên trên mọi miền Tổ quốc.

Ngay từ 8 giờ sáng, nhiều thành viên đã có mặt tại quán cafe Lake View để sẵn sàng cho buổi chụp hình như đã hẹn. Nhưng do một số thành viên ở xa (Hà Giang, Bắc Giang, Hải Phòng,…) và gặp chút sự cố nho nhỏ nên 9h30, buổi chụp mới thực sự bắt đầu dưới thời tiết nắng nóng.

Sau khi thời gian chụp ảnh kết thúc, cả đoàn nối đuôi nhau thực hiện chương trình roadshow, đến địa điểm tổ chức buổi “siêu off” – một nhà hàng sinh thái thuộc quận Long Biên – Hà Nội.

Ngoài việc ngồi lại với nhau dùng bữa trưa, Honda City Club cũng đã tổ chức nhiều chương trình thú vị và có ích cho tất cả mọi người như trao quà cho 3 thành viên xuất sắc, thi giọng hát hay và tổ chức trung thu cho các bé nhỏ tuổi.

offline-Honda _City_Club-2
Trao quà cho 3 thành viên xuất sắc của câu lạc bộ.

Trong buổi gala, anh Nguyễn Viết Đại – người đại diện câu lạc bộ chia sẻ, Honda City Club có chức năng tổ chức các hoạt động văn hoá, vui chơi, giải trí lành mạnh, qua đó để các thành viên giao lưu, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, và cách sử dụng “vợ hai” hiệu quả. Các thành viên thuộc câu lạc bộ nên tham gia các buổi offline như thế này vì có thể “chỉ tận tay, làm việc ngay tại chỗ” các vấn đề còn thắc mắc.

offline-Honda _City_Club-3

Anh Trần Trung Kiên – Chủ tịch câu lạc bộ Honda City.

Anh Trần Trung Kiên – Chủ tịch câu lạc bộ cho biết, “Tôi rất vui mừng vì sự góp mặt của đông đảo anh em trong buổi “siêu off” ngày hôm nay. Mong muốn của tôi là làm sao để mọi người có thể đến với nhau nhiều hơn nữa, góp phần vào việc xây dựng Honda City Club ngày một phát triển và bền vững trong tương lai.”

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s