OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Ống kính lens giá 8,6 tỷ đắt hơn cả BMW i8

Leave a comment

Chiếc ống kính (lens) khủng với tiêu cự lên đến 200mm và khẩu độ khủng f/1.0 có giá bán đến đến 8,6 tỷ đồng, đắt hơn một chiếc siêu xe BMW i8 nhập về Việt Nam.

Bạn sẽ thực sự sốc với ống kính (lens) giá siêu đắt. Giá của nó có thể mua được hơn một chiếc BMW i8 ở Việt Nam và hơn bốn chiếc ở thị trường nước ngoài.

Ống kính tele với tiêu cự lên đến 200mm với khẩu độ khủng f/1.0. Khi tìm hiểu thông tin chi tiết về ống kính này, tôi lại càng sốc hơn khi biết giá bán của nó lên đến 410.000 USD (tương đương khoảng 8,6 tỷ VNĐ), giá có thể mua được một chiếc BMW i8 (giá thị trường Việt Nam khoảng hơn 7 tỷ VNĐ).

ong-kinh-gia-dat-hon-ca-bmw-i8-1

Trong lịch sử, Canon đã từng ra mắt ống kính 200mm f/2.0. Ống kính tele có độ mở khẩu lớn này có giá bán gần 130 triệu đồng, và cân nặng lên tới hơn 2,5 Kg. Do đó, để đạt được độ mở khẩu lớn lên tới f/1.0, ống kính cổ 200mm f/1.0 Germanium Thermal Lens mang thương hiệu Rank-Taylor này có trọng lượng hơn 18 Kg.

 ong-kinh-gia-dat-hon-ca-bmw-i8-2 ong-kinh-gia-dat-hon-ca-bmw-i8-3 ong-kinh-gia-dat-hon-ca-bmw-i8-4 ong-kinh-gia-dat-hon-ca-bmw-i8-5

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s