OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Bảng giá xe oto Mazda và Kia, Peugeot tháng 9 -2015

Leave a comment

Bảng giá xe ô tô MazdaKia, Peugeot trong tháng 9 – 2015, đặc biệt các ưu đãi giá bán của dòng xe Kia và Mazda đang khá cao.

Công ty CP ÔTô Trường Hải (Thaco) vừa cập nhật thông tin bảng giá mới nhất các mẫu xe của 3 thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot.

Cụ thể, dù co sự biến động về tỉ giá nhưng Thaco vẫn tiếp tục duy trì chương trình ưu đãi cho các khách hàng trên toàn quốc đối với thương hiệu xe Kia, xe Mazda và Peugeot với mức cao nhất tương ứng của mỗi thương hiệu là 65, 80 và 118 triệu đồng, tùy từng mẫu xe và khu vực.

gia-xe-oto-kia-mazda-1

Ưu đãi với thương hiệu xe Kia cao nhất trong tháng 9 này thuộc về giá xe Kia Sorento New là 65 triệu đồng; kế đến là Kia K3 là 26 triệu đồng; Kia Optima là 25 triệu đồng; Kia Rio (5 cửa) là 24 triệu đồng…

gia-xe-oto-kia-mazda-2

Ở thương hiệu xe Mazda, 4 mẫu xe oto Mazda thế hệ mới cũng là 4 mẫu xe bán chạy nhất của Mazda tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 này được ưu đãi khá cao. Cụ thể Mazda6 được ưu đãi cao nhất 55 triệu đồng, Mazda CX-5 là 50 triệu đồng, xe Mazda 3 2015 là 30 triệu đồng và Mazda2 là 22 triệu đồng.

gia-xe-oto-kia-mazda-3

Trong đó, Mazda2 mới vừa mới ra mắt hồi tháng 7 vừa qua bất ngờ vừa có giá công bố mới giảm 10 triệu đồng, lại được ưu đãi về giá bán, tặng bảo hiểm với tổng giá trị cao nhất lên đến 22 triệu đồng. Có thể nói, tháng 9 là thời điểm không thể tốt hơn để khách hàng mua mẫu xe này. Cũng trong tháng 9, BT-50 được ưu đãi 52 triệu, CX-9 là 80 triệu đồng.

gia-xe-oto-kia-mazda-4

Trong khi đó, tổng giá trị ưu đãi cao nhất trong tháng 09/2015 với các mẫu xe Peugeot dao động từ 35 -118 triệu đồng, gồm ưu đãi giá, tặng bảo hiểm vật chất, quà tặng có giá trị.

Theo Autodaily

Advertisements

Author: hoanghieuvios

i love code, game and cars

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s