OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Toyota Innova 2016 lộ ảnh chạy thử

Leave a comment

Những hình ảnh chạy thử đầu tiên của mẫu Toyota Innova 2016 đã được đăng tải trên mạng.

Theo các đại lý tại Ấn Độ, những phiên bản hiện tại của Toyota Innova 2016 sẽ được cắt giảm và ngừng bán ra trong 3 tháng tới đây. Riêng phiên bản GX được bán trên thị trường hiện nay sẽ vẫn được duy trì trong khoảng 1 năm tới. Dự kiến, thế hệ mới của Innova sẽ có mặt tại các đại lý vào quý 4 năm nay hoặc muộn nhất là đầu năm 2016 với giá bán chắc chắn sẽ cao hơn phiên bản hiện tại.

Toyota-Innova-gia-ban-1

Hình ảnh Innova 2016 hoàn toàn mới.

Như vậy, nhiều khả năng Toyota Innova 2016 sẽ sớm được trình làng trong thời gian không xa. Theo hình ảnh bị rò rỉ, Innova 2016 sẽ mang nhiều thiết kế mới. Mặt trước của mẫu MPV này có diện mạo khác hoàn toàn với đèn pha, lưới tản nhiệt, cản và kính chắn gió mới. Bên hông của xe là hai đường sắc cạnh và cửa sổ dường như nhỏ hơn model hiện hành.

Ngoài ra, Toyota Innova 2016 còn có bộ la-zăng hợp kim mới. Phần đuôi xe cũng thay đổi đáng kể còn nội thất sẽ “lột xác” đi kèm nhiều tính năng mới. Toyota Innova 2016 sẽ chia sẻ khung gầm với Fortuner và Hilux mới. Thế hệ 2016 sẽ được trăng bị động cơ GD 2.4L mới kết hợp cụng hộp số tự động. ngoài ra, các MPV cũng sẽ được trang bị nhiều túi cũng như các tính năng an toàn hơn thế hệ trước.

Tại Việt Nam, Toyota Innova 2016 luôn giữ vị trí dẫn đầu trong phân khúc MPV. Năm ngoái, lượng xe Innova đến tay khách hàng đạt 7.805 xe.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s