OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Chevrolet Spark 2016 sẽ sản xuất tại Hàn Quốc

Leave a comment

Mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark 2016 đã chính thức được ra mắt thị trường Hàn Quốc với mức giá từ 10.710 USD, tức là chỉ hơn 200 triệu đồng.

Chevrolet Spark 2016 vừa ra mắt tại Hàn Quốc.

Thiết kế của Spark 2016 có sự thay đổi đáng kể. Chevrolet đã tăng chiều dài cơ sở của Spark 2016 thêm 100mm (từ 3.495 mm đến 3.595 mm) và hạ độ cao của xe tới 40 mm để giảm lực cản khí động học. Ngoại thất xe mới cải tiến với các đường nổi bật bên hông, lưới tản nhiệt mới, cửa hậu được tích hợp cánh gió.

Spark 2016 sử dụng động cơ xăng Ecotec 1.0l 3 xi-lanh thẳng hàng có công suất 75 mã lực, mô-men xoắn 95 Nm đi kèm hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động C-Tech. Theo công bố của nhà sản xuất, phiên bản tiết kiệm nhất tiêu thụ 6,36 lít/100km với tính năng Start/Stop.

GM trang bị cho Spark 2016 các tính năng an toàn như: camera lùi, cảnh báo điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường, và cảnh báo va chạm trước.

Cũng giống như người anh em Chevrolet Cruze, xe Spark mới sở hữu hệ thống thông tin giải trí MyLink kích cỡ 7 inch, tương thích Apple CarPlay, kiểm soát hành trình và hệ thống lái chế độ trong thành phố.

Chevrolet Spark 2016 sẽ có 3 phiên bản C-Tech, Eco và Manual với mức giá bình dân. Tại Hàn Quốc, xe mới có giá từ 10.710 USD (tức là chỉ khoảng hơn 200 triệu đồng).

Bên cạnh đó, theo thông tin của GM, Spark 2016 sẽ được sản xuất tại nhà máy của GM ở Changwon (Hàn Quốc). Xe mới sẽ được bán tại Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 8, và được xuất khẩu sang 40 thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hình ảnh của Chevrolet Spark thế hệ mới:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s