OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Kia Sorento New bản 2014 có giá bao nhiêu

Leave a comment

Kia Sorento New bản 2014 đang được bán tại thị trường xe Việt Nam với mức giá vô cùng hấp dẫn, 998 triệu đồng là mức giá cuối dùng mà hãng đưa ra cho phiên bản cao cấp nhất trong năm nay. So với mọi năm, năm nay Kia Sorento New có khá nhiều cải tiến vượt bật, các chế độ mới đạt mức tin tưởng rất cao vì chính xác tuyệt đối. Yếu tố này rất quan trọng trên những chiếc xe thông mình ngày nay.
kia-sorento-new-ban-2014-gia-bao nhieu-1
Trưa nay, ngày 15/3/2014, Thaco Kia đã chính thức ra mắt mẫu Kia Sorento New 2014 tại khu phức hợp Cơ khí Ôtô Chu Lai – Trường Hải, tỉnh Quảng Nam. Kia New Sorento 2014 là mẫu SUV hạng trung được định vị cạnh tranh trực tiếp với Toyota Fortuner.
Về thiết kế, Kia Sorento New có chiều dài và rộng tương đương với phiên bản cũ. Tuy nhiên, thân xe được hạ thấp 10 mm xuống còn 1.700 mm, tạo cảm giác vững chãi hơn. Cản trước, cản sau được thêm một số đường gân kèm theo các chi tiết mạ crôm khiến xe tăng phần khỏe khoắn. Phần khung gầm được chia sẻ với Hyundai Santa Fe.
kia-sorento-new-ban-2014-gia-bao nhieu-2
Kia Sorento New có trang bị nội thất đứng đầu trong phân khúc SUV hiện nay tại Việt Nam. Cụ thể, xe được trang bị bảng táp-lô với màn hình cảm ứng 7 inch, tích hợp định vị bản đồ dẫn đường. Không gian ngồi cho hàng ghế thứ 2 cũng như thứ 3 được nới rộng với khoảng cách lần lượt là 30 mm và 9 mm. Điều hòa 2 vùng độc lập tăng công suất thêm 10%. Người mua có thể chọn thêm 2 cửa gió cho hàng ghế thứ 3.
kia-sorento-new-ban-2014-gia-bao nhieu-3
Những tiện nghi hàng đầu của một mẫu SUV như cửa sổ toàn cảnh Panorama, ghế lái nhớ 2 vị trí, vô-lăng tích hợp điều chỉnh âm thanh, điện thoại rảnh tay… cũng đều xuất hiện trên Kia Sorento New.
Ngoài động cơ xăng Theta, dung tích 2,4 lít không thay đổi so với trước, Kia Sorento New còn có thêm phiên bản máy dầu R2.2L. Phiên bản mới giúp New Sorento 2014 tiếp cận với thị trường SUV máy dầu mà Kia đang còn thiếu. Mục tiêu chủ yếu nhắm đến những khách hàng có nhu cầu di chuyển ở vùng đồi núi, chú trọng khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
kia-sorento-new-ban-2014-gia-bao nhieu-4
Giá Kia Sorento New bản 2014 phiên bản máy dầu tại thị trường Việt Nam là 998 triệu Đồng. Nhờ sự xuất hiện của New Sorento 2014 máy dầu, Thaco Kia tin tưởng vào khả năng tiêu thụ với con số 1,552 xe vào cuối năm 2014, gấp đôi mức đã đạt trong năm 2013 là 736 chiếc.
Nguồn: Autopro
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s