OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Xe oto Suzuki Swift phiên bản 2014 lộ diện

Leave a comment

Xe oto Suzuki Swift phiên bản 2014 vừa mới chính thức lộ diện với thiết kế đặc trưng dòng xe giá bình dân của hãng Suzuki. Trên phiên bản mới 2014 này người dùng thật sự trông chờ vào một chiếc xe oto Suzuki Swift có chất lượng, độ hoàn thiện cao và nhiều tính năng sẽ được trang bị trên xe.
xe-oto-suzuki-swift-1
Dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và xi-nhan tích hợp trên gương chiếu hậu là những điểm mới đáng chú ý nhất trên xe oto Suzuki Swift phiên bản 2014.

Nếu không coi trọng những phụ kiện như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và xi-nhan tích hợp trên gương chiếu hậu, bạn không cần phải nhanh chóng đặt mua với mức giá xe Suzuki Swift bản 2014 rất hấp dẫn. Đơn giản vì đó là những nét mới đáng chú ý nhất trên Suzuki Swift phiên bản 2014.

Mới đây, hình ảnh và thông tin về xe oto Suzuki Swift đã bất ngờ xuất hiện trên trang web của hãng Suzuki dành cho thị trường Bỉ. Tuy nhiên, hình ảnh không thực sự rõ nét vì chất lượng thấp.
xe-oto-suzuki-swift-2

Ở phiên bản 2014, xe oto Suzuki Swift được trang bị cản va trước và lưới tản nhiệt mới. Trong khi đó, dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và gương ngoại thất tích hợp xi-nhan như đã nói ở trên chỉ có ở những phiên bản trang bị cao cấp.

Không gian nội thất của xe oto Suzuki Swift không hề thay đổi so với phiên bản cũ. Có vẻ như hãng Suzuki chỉ tập trung vào việc cải tiến hệ dẫn động của xe oto Suzuki Swift.

Tạm thời, vẫn chưa có thông tin chính thức về hệ dẫn động của xe oto Suzuki Swift. Dự đoán, xe sẽ sử dụng động cơ 1,2 lít, sản sinh công suất tối đa 94 mã lực và mô-men xoắn cực đại 118 Nm.

Động cơ cho phép chiếc xe oto Suzuki Swift bản 2014 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 12,3 giây. Con số tương ứng với phiên bản số tự động là 13,5 giây. Vận tốc tối đa của xe đạt mức 165 km/h.

Ngoài ra, còn có động cơ diesel, dung tích 1,3 lít dành cho Suzuki Swift 2014. Động cơ tạo ra công suất tối đa 75 mã lực và mô-men xoắn cực đại 190 Nm.

xe-oto-suzuki-swift-3

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của xe oto Suzuki Swift bản máy dầu là 12,7 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa vẫn giữ ở mức 165 km/h.

Hiện tại, trên các trang web khác của Suzuki vẫn chưa có thông tin về giá xe Suzuki Swift bản 2014. Chỉ biết rằng, xe oto Suzuki Swift sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Frankfurt diễn ra vào tháng 9 tới.
Nguồn: Autopro
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s