OTOS VIỆT NAM

Otos Việt Nam – Cập nhật tin tức ô tô trong nước và quốc tế

Toyota mua công nghệ của Ford

Leave a comment

Tuy Toyota là một hãng xe rất lớn trên thế giới, nhưng công nghệ giải trí trên nhưng chiếc xe của hãng thì rất tệ. So với việc hợp tác trong việc mua công nghệ giải trí của  Android Auto hay Apple CarPlay thì hãng xe Toyota lại chọn công nghệ SmartDeviceLink (SDL) trên Ford. Qúa trình ký kết này được xem là một nước tiên khá lớn với hãng xe này.

SYNC 3 has a user-friendly interface with brighter graphics, larger fonts and bigger icons.

Cách đây vài tháng, Toyota đã gây bất ngờ, và cả một số ý kiến quan ngại, khi tuyên bố không sử dụng Android Auto hay Apple CarPlay cho hệ thống giải trí thông tin trên xe của hãng. Và giờ đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản thông báo đã chọn hệ thống nguồn mở SmartDeviceLink của Ford (trước đây là AppLink).

Hệ thống SDL của Ford là một dự án nguồn mở, tương thích với nhiều loại thiết bị và nền tảng khác nhau, có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh (smartphone).

“Thị trường các ứng dụng trên ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Việc phát triển các dịch vụ có tính linh hoạt cao, an toàn và dễ sử dụng là ưu tiên của chúng tôi, và phù hợp với quan điểm của Ford, Livio và một số nhà cung cấp khác tham gia phát triển công nghệ SDL”, ông Shigeki Terashi – Giám đốc Toyota Bắc Mỹ chia sẻ.

Nguồn: Dantri

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s